Các khối năng lượng tắc nghẽn (p.2)

CÁC KHỐI NĂNG LƯỢNG ĐƯỢC GIỮ Ở ĐÂU?

Các khối năng lượng tắc nghẽn sẽ tồn tại trong các cổng năng lượng, hào quang, cơ thể vật lý, tâm trí hoặc ở cấp độ linh hồn. Trong cơ thể vật lý, chúng có thể được giữ ở cấp độ tế bào, trong các mô, cơ quan nội tạng, cơ xương khớp, hệ thần kinh hoặc các khu vực khác. Tâm trí có thể lưu trữ các khối năng lượng ấy ở cấp độ tiềm thức hoặc ý thức. Trong cơ thể vi tế, chúng ta có thể nắm giữ các khối năng lượng bị tắc nghẽn trong các luân xa, kênh trung tâm… Ngoài ra, các khối năng lượng này cũng có thể được lưu giữ trong DNA của chúng ta và ở cấp độ linh hồn.

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ XÁC ĐỊNH KHỐI NĂNG LƯỢNG CẦN ĐƯỢC GIẢI PHÓNG?

Cách để xác định sự tắc nghẽn năng lượng là thông qua nhận thức của chúng ta. Vì các khối năng lượng về cơ bản là những suy nghĩ, cảm xúc, khuôn mẫu và những biến cố xảy ra trong cuộc đời, việc suy ngẫm và thiền định về chúng mang lại sự rõ ràng về những cách mà chúng ta có thể đang khiến mình bị mắc kẹt. Bạn có thể kết nối với cơ thể mình để xác định các khối năng lượng trong trạng thái thiền định. Cho phép bản thân cảm nhận được cảm xúc của mình trong khi quan sát những bài học của cuộc đời. Tìm kiếm nguyên nhân gốc rễ tạo nên cảm xúc ấy thông qua thiền định, yoga, tập thở để quan sát những vùng căng thẳng khó chịu rõ ràng hơn…

CHUYỂN HÓA CÁC KHỐI NĂNG LƯỢNG BẰNG REIKI CHO BẢN THÂN

Nếu bạn đã học và kết nối với dòng Reiki, bạn có thể xác định các khối năng lượng bằng cách bước vào trạng thái thiền định và thực hành quét byosen. Bắt đầu bằng cách tiếp đất hoặc Kenyoku Ho, sau đó “chải” luồng khí của bạn bằng tay cách cơ thể vài cm từ trên xuống dưới. Bạn có thể nhận thấy sự ấm áp, ngứa ran, nhịp đập, sự mát mẻ hoặc cảm giác từ tính trong tay. Bàn tay của bạn có thể vô tình di chuyển khi năng lượng tự điều hướng bạn. Hãy chú ý đến những tín hiệu này và tiếp tục đặt tay lên những khu vực  cho đến khi cảm giác đó giảm bớt. Bạn có thể cảm thấy buộc phải nán lại ở một khu vực cụ thể trong vài phút hoặc thậm chí lâu hơn. Điều quan trọng là quá trình chữa lành vẫn diễn ra khi Reiki cân bằng lại sinh lực của bạn dù bạn có cảm nhận hay không.

Bạn có thể đặt những câu hỏi như, “Năng lượng nào được giữ ở đây?’ hoặc “Suy nghĩ, cảm xúc hoặc ký ức nào đã sẵn sàng để được sắp xếp lại?” hoặc không có bất kỳ suy nghĩ nào… tùy bạn. Khi khối năng lượng mềm đi hoặc được giải phóng, bạn sẽ nhận thấy ít cảm giác hơn ở khu vực đó và bạn có thể lặp lại quy trình quét byosen để xác định khối khác.

Bằng cách thực hành Reiki, bạn sẽ cảm nhận được sự tắc nghẽn năng lượng bằng trực giác. Khi thực hành trên người khác, bạn có thể cảm nhận được nỗi buồn mà ai đó mang trong lòng, nhìn thấy một khuôn mẫu mà họ cần phá vỡ hoặc nghe thấy một thông điệp liên quan đến khối năng lượng đang trồi lên. Điều quan trọng cần lưu ý là không cần thiết phải diễn giải từng chút năng lượng mà bạn đang cảm nhận. Có những người thực hành có thể xác định được một số khối năng lượng được giải phóng nhưng có thể sẽ không mô tả được mọi năng lượng xuất hiện. Trên thực tế, không cần thiết phải xác định mọi tắc nghẽn năng lượng để giải quyết nó cùng một lúc. nó cần một quá trình kiên trì và sự tin tưởng.

GIẢI PHÓNG CÁC KHỐI NĂNG LƯỢNG BẰNG SỰ HỖ TRỢ CỦA REIKI HEALER

Bạn cũng có thể cân nhắc xem mình cần được hỗ trợ sâu hơn bởi nhà trị liệu để hiểu rõ hơn về các khối năng lượng cụ thể của mình. Các phiên trị liệu có thể được tiến hành trực tiếp hoặc online. Khi người trị liệu kết nối với bạn bằng trực giác, họ sẽ cảm nhận và xác định được những thiếu sót, mất cân bằng và trì trệ về dòng năng lượng.

Chữa bệnh bằng tay là một cách khác để cân bằng sinh lực và giải phóng khối năng lượng. Bằng cách tiếp nhận Reiki từ một nhà trị liệu hoặc tự thực hành Reiki, bạn có thể bổ sung những vùng năng lượng bị thiếu hụt, giải phóng năng lượng dư thừa và cho phép những năng lượng trì trệ chảy cân bằng trở lại.

VIỆC LOẠI BỎ TẮC NGHẼN NĂNG LƯỢNG CÓ CẢM GIÁC NHƯ THẾ NÀO?

Các khối năng lượng đôi khi có thể bị xử lý ngay lập tức và ngược lại chúng có thể mất nhiều phiên hoặc thậm chí nhiều tháng và nhiều năm để chuyển hóa, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Những yếu tố này bao gồm thời gian bạn mang theo niềm tin hạn chế hoặc cảm xúc khó khăn, mức độ nghiêm trọng của tổn thương và sự sẵn sàng thay đổi của bạn.

Trong khi nhận Reiki, việc chuyển hóa khối năng lượng có thể có cảm giác như sau:

  • Giải tỏa cảm xúc, khóc hay cười
  • Tưởng nhớ một ký ức hoặc nhìn lại ký ức đó với nhận thức mới
  • Một sự thay đổi trong quan điểm, hoặc hiểu biết và tha thứ hơn
  • Một trái tim rộng mở, tự do và lòng biết ơn
  • Sự ấm áp, mát mẻ, ngứa ran hoặc nhịp đập của năng lượng
  • Tính trung lập, sự bình yên hay tĩnh lặng của tâm trí
  • Sự rộng rãi trong cơ thể, giải phóng căng thẳng hoặc đau đớn

(Bài viết tổng hợp kiến thức và quá trình trị liệu)

LIAM ĐẶNG 

error: Nội dung thuộc bản quyền Liamdang.vn! Xin đừng copy!