Mảnh ghép tuyệt vời…

Chia sẻ của Cil | Học viên khóa “Train The Healer – 2023”

“Mình bắt đầu khóa Train The Healer với nhiều câu hỏi và sự băn khoăn. Tuy nhiên, chỉ đến buổi thứ 2 là mình đã gỡ được các nút thắt để đón nhận khóa học hỗ trợ chữa lành dựa trên nền tảng khoa học và lý luận tâm lý học lâm sàng.

Suốt 2 tháng diễn ra khóa học, mình đã được tham gia vào một hành trình thực sự kinh ngạc và phi thường. Mình và các anh chị em được làm quen với “một cỗ máy dò tìm đặc biệt”, được học cách nắm bắt và sử dụng nó để có thể phát hiện ra những vùng tổn thương nằm ẩn khuất sâu kín trong tâm hồn. Những vùng sang chấn đã chìm rất rất sâu dưới đáy của nỗi buồn, đã lặn mất hút dưới lớp vỏ cảm xúc bằng 5 giác quan, tất cả đã được rọi sáng và soi tỏ bằng tấm lòng và kỹ năng hỗ trợ của người dẫn thiền. Và hơn hết, những nỗi đau sâu thẳm đã được bước ra ánh sáng trong sự an toàn và thấu cảm sâu sắc.

Điều đặc biệt là, giá trị của khóa Train The Healer không chỉ nằm ở giảng viên và nội dung bài giảng, mà còn nằm ở chính những học viên. Những con người với những câu chuyện riêng và sức mạnh riêng. Tất cả cùng mang chất riêng của mình vào lớp học để khiến cho khóa học trở thành một “nơi chốn kết giao” thực sự khác biệt. Mình tự hào vì đã là một mảnh ghép của khóa Train The Healer đầu tiên!”

error: Nội dung thuộc bản quyền Liamdang.vn! Xin đừng copy!