Ranh giới nào cho Reiki?

Reiki không có ranh giới, không liên quan đến tôn giáo nhưng Reiki sẽ khai mở và dẫn dắt bạn đi con đường Tâm Linh, gắn kết những người có cùng hướng với nhau và luôn sẵn sàng chào đón những người muốn sử dụng nguồn năng lượng này. Đó là một món quà cho bạn để chia sẻ và lan toả.

Năng lượng chảy trong bạn đến người khác… nó giống như giao tiếp mà không cần phải nói, nhẹ nhàng thư giãn sâu, đưa bạn rất nhanh đến nơi an yên, tĩnh lặng bên trong. Nó đồng hành với các liệu pháp khác, không có chống chỉ định. Reiki hoạt động tích cực và chữa lành ở một mức độ nào đó. Mọi người đều có thể học Reiki, rất dễ dàng và thiết thực.

Reiki khiến bạn tự trải nghiệm cơ thể, tâm trí và tinh thần cùng một lúc. Quan sát sự đồng bộ của các sự kiện trong cuộc đời.

Reiki không chỉ nằm trong tay bạn – nó nằm trong trái tim, con người và hơi thở của bạn. Nó toát ra ngoài và bao lấy tất cả những người xung quanh bạn.

Nó thực sự hiệu quả và không chỉ giúp ích cho chính bạn mà cho cả những người đang ở cạnh bạn, là sự bình yên và tình yêu mà bạn đón nhận cho chính mình và gửi đi đến người khác, là món quà dành cho tất cả mọi người nếu bạn sẵn sàng nhận nó.

(Tổng hợp từ kiến thức & kinh nghiệm trị liệu của Liam Đặng – Nguồn hình minh họa từ Google)

error: Nội dung thuộc bản quyền Liamdang.vn! Xin đừng copy!