Reiki là gì?

Vạn vật trong Vũ Trụ đều có năng lượng, con người cũng không ngoại lệ. Khi năng lượng của một người ở mức thấp, họ sẽ có khả năng dễ nhiễm bệnh hoặc cảm thấy căng thẳng mệt mỏi, tiêu cực. Ngược lại nếu năng lượng của một người ở mức cao, sức khoẻ được ổn định, tinh thần luôn hướng đến sự tích cực lạc quan…

Reiki là một kỹ thuật cổ xưa của Nhật Bản để giảm căng thẳng và thư giãn, đồng thời hỗ trợ thúc đẩy quá trình làm lành thể lý và làm dịu tinh thần. Nó được dụng thông qua kỹ thuật “đặt tay”, nguồn năng lượng vô hình được đi vào cơ thể hỗ trợ từ bên trong.

Reiki được ví như một liệu pháp cải thiện tinh thần một cách đơn giản, tự nhiên và an toàn mà mọi người đều có thể học và dụng cho chính mình cũng như những người thân quanh mình. Reiki hỗ trợ hiệu quả về mặt sức khoẻ Thân – Tâm & Trí.

Mặc dù Reiki không phải là một Tôn Giáo, nhưng điều quan trọng nếu Bạn có niềm tin, lắng nghe từ bên trong mình mách bảo, Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả thật sự của Reiki. Bạn cần hiểu được rằng việc chữa lành tinh thần bằng chính niềm tin từ ý thức để cải thiện bản thân là một phần thật sự ý nghĩa trong việc trải nghiệm hành trình học và hành Reiki.

(Tổng hợp từ kiến thức & kinh nghiệm trị liệu của Liam Đặng – Nguồn hình minh họa từ Google)

error: Nội dung thuộc bản quyền Liamdang.vn! Xin đừng copy!