Recap :Talkshow “Nghệ thuật xây dựng sự tự tin”

Chương trình “Nghệ thuật xây dựng sự tự tin” tại Đại học quốc tế Hồng Bàng

Đứng giảng đường nói chuyện với sinh viên như được trở về một thời vác ống vẽ Kiến Trúc lang thang. Sinh viên thế hệ hiện tại có nhiều cơ hội tiếp nhận kiến thức phong phú, đa dạng hơn, được giao lưu kết nối với đàn anh đàn chị và doanh nghiệp, được trải nghiệm làm quen với công việc thực tế trước khi bước vào ngưỡng cửa cuộc đời. Các em năng động, chủ động, nhiều em tự tin thể hiện quan điểm cá nhân rất rõ ràng.

Đến với sinh viên trong vai trò là một người chia sẻ kết hợp đa chiều kinh nghiệm trong công việc Trị liệu về những gì tác động từ tiềm thức đến Sự Tự Tin của con người. Hy vọng các em lĩnh hội được những kỹ năng cơ bản và hiểu hơn về những gì thuộc về con người, góp nhặt vào hành trang đời sinh viên của mình những điều tốt đẹp.

Ngược lại điều tốt đẹp tôi nhận được khi chia sẻ với sinh viên là được nhận năng lượng tươi trẻ từ các bạn, được tiếp cận lắng nghe các bạn, cơ hội để tôi cập nhật xu hướng, suy nghĩ và cảm quan của giới trẻ thế hệ con cháu mình giúp cho công việc Trị liệu Tiềm thức có thêm nhiều chất liệu khi hỗ trợ các bạn trẻ….

error: Nội dung thuộc bản quyền Liamdang.vn! Xin đừng copy!