Recap: “Chúng ta tự giúp mình An”

Chương trình “Chúng ta tự giúp mình An” đặc biệt dành cho ba mẹ có con rối loạn phổ tự kỷ do TPLEX – Trung Tâm Đào Tạo Và Phát Triển Tài Năng cùng dự án @HiFuture đồng tổ chức ngày 10/03/2024, Liam là diễn giả khách mời.

Mượn lời của chủ nhiệm dự án Tìm Lại Ước Mơ để review chương trình.

“Nghe có khoá học về sức khoẻ, các mẹ cảm thấy hơi mông lung, có thể các mẹ nghĩ “giờ lo cho con là chính, mình từ từ, có thời gian đâu. Lo cho nó còn không hết”!

Thật sự, đi cùng con là một hành trình thật dài, cha mẹ yêu con, đều mong muốn dành hết thời gian, sức lực bên con nhưng cha mẹ sẽ có lúc đuối sức, mệt mỏi và lắm khi chúng ta truyền sự mệt mỏi ấy qua cho con bằng cách này hay cách khác.

🌱 Rồi sao nữa? chúng ta vẫn phải gắng gượng để đi tiếp.

🌱 Rồi chúng ta sẽ tìm cách an ủi mình khi nhìn con tốt lên. Còn những lúc các con đi theo chiều ngang hay chững lại thì sao?

Buổi Workshop “Chúng ta tự giúp mình AN” chiều 10/3 vừa qua, một phụ huynh đã chia sẻ việc làm mình bất an chính là lúc “không biết làm gì tiếp theo!”. Thì đó cũng chính là lý do bào mòn sức khoẻ tinh thần của mẹ.
Đừng hiểu quá sâu xa về việc chữa lành, chỉ mong các mẹ hiểu mình cần làm gì để duy trì sức khoẻ và đi tiếp cùng con”.
Sức khoẻ tinh thần ngày càng được quan tâm, nhiều câu hỏi về năng lượng sinh lực con người đã được mọi người đặt ra và chăm chú lắng nghe…

Cứ túc tắc từng ngày trên hành trình lan toả, chia sẻ những kiến thức và ứng dụng giản đơn về năng lượng để mọi người có thể tự chăm sóc sức khỏe tinh thần và tự giúp mình An…

error: Nội dung thuộc bản quyền Liamdang.vn! Xin đừng copy!