Tôi đã chơi đùa với Reiki thế đấy!

Chia sẻ của Grace | Học viên khóa Reiki 1&2

“Tôi là dạng người phải thấy mới tin và cũng chưa phải là dạng chăm chỉ thực hành cho lắm, nhất là với người khác tôi lại càng phải cẩn thận, nhưng tôi luôn nhớ rằng mình đã đc học và trải nghiệm cho chính mình,
Chuyện là từ vụ nhổ 4 cái răng khôn, tôi ngang bướng không nghe lời ông xã mà cứ nằng nặc đòi bác sỹ nhổ cho tôi cả 4 cái răng khôn cùng một lúc. ” đã đau thì cho đau một lần luôn rồi thôi ” tôi nhấn mạnh.

Và… sau nhổ tầm 30 tiếng mọi chuyện diễn ra rất êm đẹp, thêm tầm 30 phút nữa tôi bât đầu cảm nhận được sự giật giật nơi có 4 cái hố sâu kia… thêm chút nữa thì nước mắt cứ chảy ra hòa với máu ở trong khoang miệng… cảm giác khó chịu bao trùm toàn bộ cơ thể.

Sau vài phút hỗn loạn trong mớ cảm xúc lẫn đau đớn đó, tôi nghĩ mình phải làm sao bây giờ? Tự nhiên trong đầu tôi nhớ tới việc hay mình sử dụng Reiki để giảm đau và bình tĩnh lại, tôi thỉnh Reiki và đưa bàn tay mình áp lại gần má, như có một lực hút nào đó khiên tay tôi áp sát lên má, tôi cảm nhận đc nguồn năng lượng vừa ấm ấm làm giảm đau, lại mát mát giúp tôi lấy lại bình tĩnh, cứ thế cứ thế cứ xoáy vào điểm đau giúp tôi nhẹ dần, nhẹ dần, cứ như thế tôi chìm vào cảm giác đó tầm 30 phút, tôi tỉnh lại nghỉ 1 chút và tiếp tục thỉnh năng lượng Reiki chữa lành, tôi sử dụng và vận dụng tất cả những gì học được từ cô Liam Đặng, tiếp tục sử dụng kí tự, chữa lành…

Thật tuyệt vời 2 tiếng sau khi nhổ 4 cái răng khôn thì con bé tung tăng đi ăn với chồng tuy vẫn fai cẩn thận vết thương chưa lành hẳn.

Tôi đã thực hành Reiki thế đấy, cảm giác của tôi rất hạnh phúc vì chính tôi, tôi cảm nhận được nguồn năng lượng ấy, cảm nhận được sự thay đổi trong tôi, sự chữa lành về thân, và cả sự chữa lành về tâm giúp tôi nhận ra con đường mình đang đi là đúng đắn. Cảm ơn vũ trụ, cảm ơn Reiki, cảm ơn chị Liam Đặng đã cho tôi biết công cụ này, giúp tôi thêm tự tin và yêu thương cuộc sống của tôi nhiều hơn nữa…”

error: Nội dung thuộc bản quyền Liamdang.vn! Xin đừng copy!