Trải nghiệm Reiki từ nước Mỹ…

Chia sẻ của Dalton Do | Học viên Reiki 1&2

“Ghi chép nhanh cho trải nghiệm Reiki

Mới học xong lớp Reiki level 1-2 tuần rồi, nên vẫn còn đang tập luyện hàng ngày vào buổi sáng đầu ngày như một thời thiền. Năng lượng tất nhiên là chạy rần rần hai lòng bàn tay luôn ấm nóng hơn bình thường.

Mình nghe lời cô giáo nên vẫn chưa thực tập các biểu tượng nhiều trên cơ thể ngoài việc cho nhà cửa và vật dụng.

Tuy nhiên tối qua vội vã chạy lên thành phố vì nghe dự báo bão tuyết đến trong đêm nên có tranh thủ ăn vội bát canh tôm nấu sẵn từ hôm trước sau cả một ngày học hành liên tục đặng còn kịp chuyến bus vào thành phố trước khi cơn bão đến. Vốn có đau mật nên việc ăn hơi nhiều tôm một lúc (cái tội mắt to hơn bụng) thì dễ làm cho em mật hoành hành mình cộng với việc đi xe bus trong tâm trạng lo lắng là mình sẽ đau thêm dù đã uống thuốc như mọi lần.

Giữa đường cơn đau ập đến khá quặn, nếu ở nhà thì có thể chườm ấm hoặc đứng dậy đi lại hoặc nằm dài ra thì cơn đau sẽ dịu nhưng trên xe bus thì chỉ có thể chịu trận theo những cơn dằn. Rồi mình nhắm mắt thiền và tâm sự với bạn mật mong bạn bớt giận cái tật ham ăn và tiếc của, bỗng nhiên có tiếng nói bên tai :”lấy reiki thử đi, học rồi làm đi!”.

Thế là mình tập trung tư tưởng Gasho nè rồi cầu nguyện và dùng 2 biểu tượng Chokurei và SHK lên chỗ đau, vừa tập trung thấy tay ấm dần lên và áp vào vùng đang bị đau, nhắm mắt vừa cầu nguyện, trò chuyện với chỗ đau vừa tập trung năng lượng và cảm nhận sự ấm áp từ chính đôi bàn tay của mình, và rồi TỪ TỪ cơn đau dịu lại, mình cảm giác như vùng đau như đang dãn dần ra, có một luồng năng lượng với những sợi như khói xâm nhập cơ thể xoa dịu từng thớ cơ đang co thắt, chỉ chưa đầy 5p cơn đau đã giảm đi rất nhiều tới mức tan biến đi lúc nào không hay, mình tập trung thêm chừng đoạn tới tay khá mỏi thì gassho cảm ơn và mở thêm đoạn nhạc reiki để thiền cho toàn bộ cơ thể trên xe bus.

Thế là đoạn đường 45 phút còn lại trên xe bus trôi trong sự thư giãn và dòng năng lượng ấm nóng từ reiki chạy khắp tay và chân trong trời đang chuyển lạnh xuống dưới 30 độ F. Thật sự vi diệu. Thực sự đã được trị liệu Reiki nhiều lần nhưng sự cảm nhận là khá hạn chế. Nhưng nhân duyên lần này được học từ cô Liam Đặng thì quá là ngoài sức tưởng tượng.

Xin cảm ơn nhân duyên và Reiki đã đem đến cho mình niềm tin hơn vào con đường chữa lành…”

error: Nội dung thuộc bản quyền Liamdang.vn! Xin đừng copy!